Phòng Khám Hoa Nam Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Tại Quận Bình Tân


Phòng Khám Hoa Nam – Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Tại Quận Bình Tân


Phòng Khám Hoa Nam là một điểm đến hàng đầu cho việc phục hồi chức năng tại Quận Bình Tân. Với các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cho các bệnh về cột sống, xương khớp, thần kinh.


Điển hình như thoát vị đĩa đệm cột sống, gai, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, trượt đốt sống, phục hồi sau tai biến mạch máu não, phục hồi sau chấn thương phẫu thuật.Phòng khám  đã giúp hàng ngàn người điều trị hết bệnh và nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.


Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tầm quan trọng của vật lý trị liệu-phục hồi chức năng và vì sao Phòng Khám Hoa Nam được xem là lựa chọn tốt nhất cho việc này.1. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng các bệnh cột sống: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, gai cột sống, trượt đốt sống…


Thoát vị đĩa đệm cột sống, thoái hóa cột sống, gai cột sống, trượt đốt sống, cong vẹo cột sống là những bệnh phổ biến hay gặp nhưng thường không dễ điều trị, nhiều trường hợp để lại hậu quả nặng nề như yếu liệt, chèn ép chùm đuôi ngựa, bí tiêu tiểu…Tại phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hoa Nam, các bệnh nhân đều được điều trị trung bình từ 2-4 tuần.


Bằng các phương pháp điều trị kỹ thuật chuyên ngành như BMO, di động nắn chỉnh cột sống, vận động trị liệu cùng sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại như máy kéo giãn, sóng siêu âm, sóng ngắn, điện xung.


siêu âm trị liệu tại phòng khám hoa nam

Tùy từng tình trạng mà bác sỹ sẽ có những phác đồ điều trị thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho từng trường hợp.


Phòng khám tự hào là 1 địa chỉ điều trị hàng đầu TPHCM về trị liệu cột sống, được đánh giá cao bởi hội đồng chuyên môn cũng như kết quả điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh nặng và khó trong suốt gần 10 năm qua.


hoạt dộng phòng khám hoa nam 8

2. Phục hồi chức năng sau tai biến MMN


Tai biến mạch máu não là một vấn đề y tế nghiêm trọng và có thể gây nên tình trạng suy yếu, liệt vận động, rối loạn chức năng vận động thăng bằng, âm ngữ, hành vi gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bản thân người bệnh và gia đình.


tập vận động tbmmn

Để phục hồi chức năng sau tai biến, phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hoa Nam sử dụng các kỹ thuật và phương pháp chuyên sâu như vận động liệu pháp theo bobath hay PNF.


Sau khi được các bác sỹ khám, lượng giá kỹ càng, mỗi bệnh nhân sẽ có 1 chương trình phục hồi riêng biệt và được theo dõi sát tình trạng tiến triển từng ngày đảm bảo kết qủa phục hồi tốt nhất.


3. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sau chấn thương, sau phẫu thuật.


Chấn thương thể thao, sau phẫu thuật để lại những biến chứng như cứng khớp, hạn chế vận động, giảm chức năng.


Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 1 phần không thể thiếu cho những bệnh nhân sau chấn thương, sau phẫu thuật.


Giúp cho quá trình lành thương diễn ra thuận lợi nhanh chóng, phòng ngừa biến chứng, phục hồi chức năng vận động cũng như có thể quay trở lại với thể thao hay công việc.


hoạt động tại phòng khám hoa nam

Phòng Khám Hoa Nam là một địa chỉ uy tín chuyên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tốt nhất tại Quận Bình Tân.


Với các bác sỹ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình phục hồi hiện đại sẽ mang đến chất lượng điều trị tốt nhất. phòng khám cam kết về kết qủa điều trị, hoàn tiền gấp đôi nếu không mang lại hiệu quả.


HÃY TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.