Phòng Khám Hoa Nam Chuyên Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Uy Tín Quận Bình Tân


Phòng Khám Hoa Nam Chuyên Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Uy Tín Quận Bình TânI. Thoát Vị Đĩa Đệm.


1) Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là tình trạng khi đĩa đệm giữa hai đốt sống bị tổn thương dẫn đến nhân nhầy bên trong thoát ra ngoài gây chèn ép ống sống, tủy cổ hay rễ thần kinh.


  • Nguyên nhân: chính của thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể là do tuổi tác, chấn thương, hoặc các vấn đề liên quan đến lối sống.


  • Triệu chứng: thường gặp gồm đau cổ, đau lan xuống vai tay, tê tay, giảm cảm giác và sinh hoạt hàng ngày khó khăn.


2) Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cũng tương tự như cột sống cổ, nhưng triệu chứng xuất hiện ở vùng thắt lưng, như đau lưng, đau tê lan xuống mông, đùi, cẳng chân, bàn chân, rối loạn cảm giác có thể có kèm theo teo cơ, yếu cơ chi dưới, giảm khả năng vận động.II. Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm


1) Cách chữa thoát vị đĩa đệm 

Theo các nghiên cứu khoa học lâm sàng, khoảng hơn 90% bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể điều trị ổn định bằng phương pháp điều trị bảo tồn bằng vật lý trị liệu, có thể kết hợp uống thuốc tây trong giai đoạn đau nhiều.


Chỉ khoảng chưa tới 10% cần can thiệp phẫu thuật khi thoát vị đĩa đệm qúa nặng, gây chèn ép tủy, chùm dây thần kinh đuôi ngựa gây bí tiêu tiểu, yếu liệt.Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị bảo tồn toàn diện nhất, bao gồm các kỹ thuật chuyên ngành bằng tay như di động khớp, di động thần kinh, BOM…


Vận động trị liệu như các bài tập kéo giãn, bài tập tăng sức mạnh, sức bền cơ


Phương thức trị liệu hỗ trợ  như máy kéo giãn, máy xung kích, sóng ngắn, điện xung, hồng ngoại…


Với mục đích tập trung vào việc điều trị đau, hết chèn ép thần kinh, lấy lại đường cong sinh lý, kích hoạt các nhóm cơ ổn định cột sống, cân bằng hệ cột sống, chức năng cơ khớp, các bài tập phòng ngừa tái phát.2) VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM.


Là phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu-phục hồi chức năng đầu tiên tại khu vực chuyên điều trị các bệnh về cột sống- xương khớp như thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống, trượt đốt sống, vẹo cột sống, thoái hóa các khớp, đau nhức các khớp và phục hồi chức năng.


Phòng khám cũng là nơi đầu tiên tại thành phố có chính sách cam kết hoàn tiền nếu không hết đau sau thời gian điều trị với các bệnh về cột sống-xương khớp, đặc biệt chỉ điều trị bằng các phương pháp không dùng thuốc, không xâm lấn, không có tác dụng phụ.Phòng khám với đội ngũ bác sỹ, cử nhân đại học chuyên nghành vật lý trị liệu giỏi và giàu kinh nghiệm, được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu nhập khẩu từ mỹ, đã và đang là địa chỉ điều trị vật lý trị liệu uy tín, chất lượng tại TPHCM.


Phòng khám được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn điều trị và phản hồi kết quả điều trị tích cực, trong gần 10 năm đi vào hoạt động.


Không chỉ người dân tại khu vực được hưởng lợi mà còn rất nhiều trường hợp bệnh nặng tại các tỉnh thành khác được điều trị hết bệnh và ổn định.
Với Đội ngũ bác sỹ đầu ngành cùng đầy đủ các phương pháp điều trị vật lý trị liệu như kéo giãn cột sống bằng máy kéo giãn, sóng xung kích, sóng ngắn, sóng siêu âm trị liệu, điện xung trị liệu, nắn chỉnh cột sống, tập vận động trị liệu, châm cứu, bấm huyệt, tập phục hồi chức năng.


Phòng khám được đánh giá là địa chỉ điều trị vật lý trị liệu-phục hồi chức năng tại TPHCM tốt nhất hiện nay.


 Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ giúp các bạn tham khảo và tìm được 1 địa chỉ điều trị vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM để có thể điều trị bệnh cho mình hay người thân.BẠN ĐI ĐIỀU TRỊ NHIỀU NƠI KHÔNG HẾT HÃY TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/


https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.