Nên Điều Trị Phục Hồi Chức Năng Ở Đâu Tại Quận Bình Tân


Nên Điều Trị Phục Hồi Chức Năng Ở Đâu Tại Quận Bình Tân


Trong y tế hiện đại, vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã trở thành một phương pháp rất quan trọng để điều trị cho những trường hợp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, sau chấn thương hay sau tai biến MMN.Mục đích cuối cùng của việc phục hồi chức năng chỉ hướng đến mục tiêu giúp bệnh nhân hết đau nhức, hết chèn ép thần kinh, phục hồi chức năng vận động sinh hoạt, trở lại cuộc sống bình thường và cải thiện chất lượng sống.


Trên địa bàn Quận Bình Tân, phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hoa Nam là 1 địa chỉ được nhiều người biết đến vì những kết quả điều trị thành công trong gần 10 năm nay.Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng:


Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một nơi cung cấp các dịch vụ điều trị chuyên sâu để giúp bệnh nhân phục hồi chức năng sau khi bị các bệnh cột sống, cơ xương, sau tai biến MMN hoặc sau chấn thương.


Với kiến thức chuyên sâu về vật lý trị liệu cột sống cơ xương, Các bác sỹ, chuyên gia tại các phòng khám sẽ khám kỹ càng, tư vấn và đề xuất các phương pháp phục hồi thích hợp dựa trên từng trường hợp bệnh lý cụ thể.1. Phục hồi chức năng các bệnh cột sống: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, gai cột sống, trượt đốt sống…


Thoát vị đĩa đệm cột sống, thoái hóa cột sống, gai cột sống, trượt đốt sống, cong vẹo cột sống là những bệnh phổ biến hay gặp nhưng thường không dễ điều trị, nhiều trường hợp để lại hậu quả nặng nề như yếu liệt, chèn ép chùm đuôi ngựa, bí tiêu tiểu…Tại phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hoa Nam, các bệnh nhân đều được điều trị trung bình từ 2-4 tuần.


Bằng các phương pháp điều trị kỹ thuật chuyên ngành như BMO, di động nắn chỉnh cột sống, vận động trị liệu cùng sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại như máy kéo giãn, sóng siêu âm, sóng ngắn, điện xung.Tùy từng tình trạng mà bác sỹ sẽ có những phác đồ điều trị thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất. Phòng khám tự hào là 1 địa chỉ điều trị hàng đầu TPHCM về trị liệu cột sống, được đánh giá cao bởi hội đồng chuyên môn cũng như kết quả điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh nặng và khó trong suốt gần 10 năm qua.2. Phục hồi chức năng sau tai biến MMN


Tai biến mạch máu não là một vấn đề y tế nghiêm trọng và có thể gây nên tình trạng suy yếu, liệt vận động, rối loạn chức năng vận động thăng bằng, âm ngữ, hành vi gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bản thân người bệnh và gia đình.Để phục hồi chức năng sau tai biến, phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hoa Nam sử dụng các kỹ thuật và phương pháp chuyên sâu như vận động liệu pháp theo bobath hay PNF.


Sau khi được các bác sỹ khám, lượng giá kỹ càng, mỗi bệnh nhân sẽ có 1 chương trình phục hồi riêng biệt và được theo dõi sát tình trạng tiến triển từng ngày đảm bảo kết qủa phục hồi tốt nhất.


3. Phục hồi chức năng sau chấn thương, sau phẫu thuật.


Chấn thương thể thao, sau phẫu thuật để lại những biến chứng như cứng khớp, hạn chế vận động, giảm chức năng. Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 1 phần không thể thiếu cho những bệnh nhân sau chấn thương, sau phẫu thuật.


Giúp cho quá trình lành thương diễn ra thuận lợi nhanh chóng, phòng ngừa biến chứng, phục hồi chức năng vận động cũng như có thể quay trở lại với thể thao hay công việc.Trong việc điều trị phục hồi chức năng, lựa chọn một phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi và đáng tin cậy là rất quan trọng. Hy vọng mọi người sẽ có nhiều thông tin tham khảo khi đọc bài biết trên.


BẠN ĐI ĐIỀU TRỊ NHIỀU NƠI KHÔNG HẾT HÃY TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.