Những Vấn Đề Khi Điều Trị Đau Cổ Vai Gáy Bằng Vật Lý Trị Liệu


Những Vấn Đề Khi Điều Trị Đau Cổ Vai Gáy Bằng Vật Lý Trị Liệu


Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và tiện ích hơn. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích đó cũng đến với nhiều khó khăn và vấn đề về sức khỏe. Một trong những vấn đề phổ biến mà nhiều người trên thế giới gặp phải là đau cổ vai gáy.


Để giúp đỡ những người bệnh này, vật lý trị liệu đã trở thành một phương pháp điều trị hiệu quả và được áp dụng rộng rãi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những vấn đề khi điều trị đau cổ vai gáy bằng vật lý trị liệu.


siêu âm trị liệu tại pk hoa nam

Đau cổ vai gáy là tình trạng đau mỏi vùng cổ vai do tình trạng cơ co thắt do hoạt động quá tải, dẫn đến thoái hóa cột sống chèn ép gây đau, có thể do các bệnh lý thoát vị đĩa đệm kèm theo.


Đau thường âm ỉ, liên tục kèm mỏi, tê bì, có thể đau lan lên đầu dẫn đến hiện tượng hoa mắt, chóng mặt gây gây khó chịu, ảnh hưởng tới lao động sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.


bấm huyệt tại phòng khám hoa nam

Bệnh có thể tiến triển nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh hoặc tủy cổ.


Vì vậy nếu có các triệu chứng đau mỏi cổ vai, tốt nhất các bạn nên đi thăm khám để biết chính xác tình trạng, nguyên nhân bệnh của mình để có thể giải quyết càng sớm càng tốt.


siêu âm trị liệu tại phòng khám hoa nam2

Điều trị bằng vật lý trị liệu là dùng các phương pháp vật lý tác động trực tiếp vào cơ thể để điều trị bệnh, đối với trường hợp đau cổ vai cần được thăm khám chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh để có phác đồ trị liệu phù hợp với từng trường hợp.


Vật lý trị liệu bao gồm các kỹ thuật điều trị bằng tay bác sỹ tác động như di động khớp, tách khớp, di động thần kinh, tác động mô mềm.


Vận động trị liệu là các bài tập vận động kéo giãn cơ, bài tập tăng cường sức mạnh, sức bền cơ, bài tập ổn định tư thế.


hình ảnh phòng khám hoa nam 7

Phương thức trị liệu bao gồm các máy móc trang thiết bị hỗ trợ như máy kéo giãn, siêu âm trị liệu, sóng ngắn, điện xung, đèn hồng ngoại.


Vật lý trị liệu điều trị với mục đích điều trị đau, giải phóng chèn ép thần kinh, thư giãn cơ co thắt, ổn định tư thế và phòng ngừa tái phát.


kỹ thuật tay tại hoa nam

Phòng khám vật lý trị liệu Hoa Nam :


Phòng khám vật lý trị liệu Hoa Nam là một trong những địa chỉ uy tín về vật lý trị liệu tại thành phố HCM. Tại đây, bệnh nhân sẽ được tiếp cận với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng.


Bằng việc kết hợp những phương pháp và kỹ thuật tiên tiến, phòng khám Hoa Nam không chỉ giúp giảm đau, phục hồi chức năng, mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và hồi phục sau khi điều trị.


hình ảnh hoạt động phòng khám

Với hiện tượng đau cổ vai gáy ngày càng trở nên phổ biến, vật lý trị liệu đã chứng tỏ mình là một giải pháp hiệu quả trong việc điều trị bệnh này.


Bằng việc áp dụng các phương pháp chuyên nghiệp và sử dụng các công nghệ tiên tiến, phòng khám vật lý trị liệu Hoa Nam chuyên chữa các bệnh về cột sống, xương khớp.


Đã điều trị thành công và nhận lại sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh tại thành phố HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. 


Hy vọng mọi người sẽ tìm được 1 địa chỉ điều trị vật lý trị liệu uy tín để điều trị bệnh cho mình và người thân.


HÃY TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.