Điều Trị Vật Lý Trị Liệu Tốt Nhất Quận Bình Tân


 Điều Trị Vật Lý Trị Liệu Tốt Nhất Quận Bình Tân


Phòng khám vật lý trị liệu Hoa Nam là một trong những địa điểm chuyên chữa các bệnh về xương khớp ở quận Bình Tân. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến.


Phòng khám Hoa Nam tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Q Bình Tân nói riêng.Đau cột sống, xương khớp là một trong những bệnh lý thường gặp mà nhiều người phải đối mặt hàng ngày. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, các bệnh lý này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không thể phục hồi như yếu liệt, rối loạn tiêu tiểu.


Phòng khám Hoa Nam hiểu rõ về tầm quan trọng của việc điều trị đau cột sống, xương khớp, đặc biệt bằng các phương pháp không dùng thuốc, không cần phẫu thuật, không biến chứng nhưng cực kỳ hiệu quả.Phòng khám Hoa Nam chuyên chữa các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống.

Cong vẹo cột sống, trượt đốt sống, viêm khớp, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, đau lưng, đau cổ vai, phục hồi chức năng sau phẫu thuật, sau tbmmn và các vấn đề khác liên quan đến xương khớp.Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại đây đã được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp điều trị vật lý trị liệu như di động nắn chỉnh khớp, BMO, vận động liệu pháp cùng các phương thức trị liệu với máy móc trang thiết bị hiện đại nhất.


Với sự tận tâm và kiến thức chuyên môn của mình, mỗi bệnh nhân đến đây sẽ được khám kỹ càng trước khi đưa ra phác đồ cụ thể phù hợp với từng trường hợp của mình.Phòng khám Hoa Nam không chỉ chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất, mà còn đặc biệt quan tâm đến sự thoải mái của bệnh nhân.


Với không gian sạch sẽ, thoáng mát và trang thiết bị hiện đại, phòng khám tạo cảm giác yên tĩnh và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị phục hồi cho quý bệnh nhânĐể giúp bệnh nhân có cái nhìn tổng quan về phương thức điều trị và lợi ích của nó, phòng khám Hoa Nam cung cấp nhiều thông tin chi tiết về các giải pháp điều trị và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực vật lý trị liệu.


Bài viết này sẽ điểm qua một số phương pháp phổ biến để bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị vật lý trị liệu tại phòng khám Hoa Nam, quận Bình Tân.1. Di động nắn chỉnh cột sống:


Phương pháp này sử dụng các kỹ thuật bằng tay nắn chỉnh giúp các khớp đốt sống trở về đúng vị trí sinh lý bình thường.


Tăng độ di động khớp, tạo chất nhờn, giải phóng chèn ép thần kinh, các kỹ thuật phải được các bác sĩ, cử nhân vật lý trị liệu nhiều kinh nghiệm thực hiện.


hình ảnh hoạt động phòng khám

2. Kỹ thuật BMO:


Là kỹ thuật điều trị vật lý với mục đích cân bằng hệ cơ xương từ những sai lệch nhỏ nhất về chiều dài cơ, chức năng cơ, sức mạnh, sức bền cơ, và tầm vận động khớp

Tạo sự cân bằng ổn định giữa cơ khớp thần kinh qua đó giúp kích hoạt hệ thống vận động của cơ thể hoạt động đúng theo nhịp điệu chức năng, đồng thời tạo chất nhờn khớp 1 cách tự nhiên.

Đây là phương pháp rất quan trọng và mấu chốt với các bệnh nhân nặng, khó, đã đi điều trị nhiều nơi nhiều năm không hết.


hoạt động tại phòng khám hoa nam 9

3. Vận động trị liệu kết hợp phương thức trị liệu:


Các bài tập vận động, kéo giãn phù hợp với từng bệnh nhân kết hợp các phương thức vật lý trị liệu như máy kéo giãn, sóng ngắn, sóng siêu âm, parafin, châm cứu.

Hỗ trợ giãn cơ, chống viêm, giảm co thắt, giảm đau giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.Trên đây chỉ là một số phương pháp điều trị phổ biến mà phòng khám Hoa Nam áp dụng.

Quan trọng hơn hết, phòng khám luôn cung cấp các phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể, đảm bảo sự hài lòng và cam kết sự hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.


BẠN ĐI ĐIỀU TRỊ NHIỀU NƠI KHÔNG HẾT HAY TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.