Điều Trị Đau Cổ Vai Gáy Bằng Vật Lý Trị Liệu Có Thật Sự Hiệu Quả?


Điều Trị Đau Cổ Vai Gáy Bằng Vật Lý Trị Liệu Có Thật Sự Hiệu Quả?


Hiện nay, đau cổ vai gáy trở thành một vấn đề lớn trong xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhiều người.


Nếu không được điều trị kịp thời và hiệu quả, vấn đề này có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như thoát vị đĩa đệm chèn ép thần kinh, rối loạn tiền đình, giảm khả năng vận động hay có thể teo cơ yếu liệt nếu có chèn ép tủy cổ.Đau cổ vai gáy là tình trạng đau mỏi vùng cổ vai do tình trạng cơ co thắt do hoạt động quá tải, dẫn đến thoái hóa cột sống chèn ép gây đau, có thể do các bệnh lý thoát vị đĩa đệm kèm theo.


Đau thường âm ỉ, liên tục kèm mỏi, tê bì, có thể đau lan lên đầu dẫn đến hiện tượng hoa mắt, chóng mặt gây gây khó chịu, ảnh hưởng tới lao động sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.


bấm huyệt tại phòng khám hoa nam

Bệnh có thể tiến triển nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh hoặc tủy cổ.

Vì vậy nếu có các triệu chứng đau mỏi cổ vai, tốt nhất các bạn nên đi thăm khám để biết chính xác tình trạng, nguyên nhân bệnh của mình để có thể giải quyết càng sớm càng tốt.


hoạt động tại phòng khám hoa nam 9

Điều trị bằng vật lý trị liệu là dùng các phương pháp vật lý tác động trực tiếp vào cơ thể để điều trị bệnh, đối với trường hợp đau cổ vai cần được thăm khám chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh để có phác đồ trị liệu phù hợp với từng trường hợp.


Vật lý trị liệu bao gồm:


  • Các kỹ thuật điều trị bằng tay bác sỹ tác động như di động khớp, tách khớp, di động thần kinh, tác động mô mềm.


  • Vận động trị liệu là các bài tập vận động kéo giãn cơ, bài tập tăng cường sức mạnh, sức bền cơ, bài tập ổn định tư thế.


  • Phương thức trị liệu bao gồm các máy móc trang thiết bị hỗ trợ như máy kéo giãn, siêu âm trị liệu, sóng ngắn, điện xung, đèn hồng ngoại…


Vật lý trị liệu điều trị với mục đích điều trị đau, giải phóng chèn ép thần kinh, thư giãn cơ co thắt, ổn định tư thế và phòng ngừa tái phát.Phòng khám chuyên trị bệnh cột sống xương khớp.


Phòng khám vật lý trị liệu Hoa Nam nổi tiếng về việc chữa bệnh cột sống xương khớp . Đây là nơi tập trung các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu cột sống, xương khớp và đã có nhiều thành công trong việc điều trị đau cho hàng ngàn bệnh nhân. 


hình ảnh phòng khám hoa nam

Nếu bạn đang gặp vấn đề về đau cổ vai gáy, hãy đến phòng khám vật lý trị liệu Hoa Nam để nhận được sự tư vấn và điều trị chuyên nghiệp. Đừng để tình trạng trở nên nặng nề hơn, hãy để chuyên gia giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt.HÃY TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.