Phục hồi Chức Năng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Hiệu Quả Nhanh Chóng


Phục hồi Chức Năng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Hiệu Quả Nhanh Chóng


Hệ thống cơ, xương, và dây chằng trong cơ thể con người đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng và di chuyển. Tuy nhiên, những tai biến, chấn thương và thoái hóa có thể gây ra rối loạn chức năng.


Để phục hồi chức năng một cách hiệu quả, vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một giải pháp hàng đầu. Bài viết này sẽ tập trung vào vai trò của vật ý trị liệu-phục phồi chức năng sau tai biến, chấn thương và các bệnh cột sống.


hình ảnh phòng khám hoa nam

1. Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng các bệnh cột sống: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, gai cột sống, trượt đốt sống…


Thoát vị đĩa đệm cột sống, thoái hóa cột sống, gai cột sống, trượt đốt sống, cong vẹo cột sống là những bệnh phổ biến hay gặp nhưng thường không dễ điều trị, nhiều trường hợp để lại hậu quả nặng nề như yếu liệt, chèn ép chùm đuôi ngựa, bí tiêu tiểu…Tại phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hoa Nam, các bệnh nhân đều được điều trị trung bình từ 2-4 tuần.


Bằng các phương pháp điều trị kỹ thuật chuyên ngành như BMO, di động nắn chỉnh cột sống, vận động trị liệu cùng sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại như máy kéo giãn, sóng siêu âm, sóng ngắn, điện xung.


hình ảnh phòng khám hoa nam 5

Tùy từng tình trạng mà bác sỹ sẽ có những phác đồ điều trị thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất. Phòng khám tự hào là 1 địa chỉ điều trị hàng đầu TPHCM về trị liệu cột sống, được đánh giá cao bởi hội đồng chuyên môn cũng như kết quả điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh nặng và khó trong suốt gần 10 năm qua.


2. Phục hồi chức năng sau tai biến MMN


Tai biến mạch máu não là một vấn đề y tế nghiêm trọng và có thể gây nên tình trạng suy yếu, liệt vận động, rối loạn chức năng vận động thăng bằng, âm ngữ, hành vi gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bản thân người bệnh và gia đình.


tập vận động tbmmn

Để phục hồi chức năng sau tai biến, phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hoa Nam sử dụng các kỹ thuật và phương pháp chuyên sâu như vận động liệu pháp theo bobath hay PNF.

Sau khi được các bác sỹ khám, lượng giá kỹ càng, mỗi bệnh nhân sẽ có 1 chương trình phục hồi riêng biệt và được theo dõi sát tình trạng tiến triển từng ngày đảm bảo kết qủa phục hồi tốt nhất.


3. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sau chấn thương, sau phẫu thuật.


Chấn thương thể thao, sau phẫu thuật để lại những biến chứng như cứng khớp, hạn chế vận động, giảm chức năng.


Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 1 phần không thể thiếu cho những bệnh nhân sau chấn thương, sau phẫu thuật.


Giúp cho quá trình lành thương diễn ra thuận lợi nhanh chóng, phòng ngừa biến chứng, phục hồi chức năng vận động cũng như có thể quay trở lại với thể thao hay công việc.


hoạt động tại phòng khám hoa nam

Phòng Khám Hoa Nam là một địa chỉ uy tín chuyên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tốt nhất tại Quận Bình Tân.


Với các bác sỹ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình phục hồi hiện đại sẽ mang đến chất lượng điều trị tốt nhất. phòng khám cam kết về kết qủa điều trị, hoàn tiền gấp đôi nếu không mang lại hiệu quả.


HÃY TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa NamWebsite:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.