Phòng Khám Hoa Nam – Phục Hồi Chức Năng Uy Tín Nhất Quận Bình Tân


Phòng Khám Hoa Nam – Phục Hồi Chức Năng Uy Tín Nhất Quận Bình Tân


Phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong việc khôi phục và cải thiện chức năng của người bệnh.


Đặc biệt, trong trường hợp sau tai biến, chấn thương, bệnh cột sống hoặc thoái hóa khớp, việc phục hồi chức năng có thể giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe và tái lập lại cuộc sống bình thường.2.1. Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não.


Sau tai biến, người bệnh thường gặp khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày. Phòng khám Hoa Nam sẽ tư vấn và thiết kế chương trình phục hồi chức năng phù hợp, nhằm giúp bệnh nhân khôi phục tối đa khả năng vận động và chất lượng cuộc sống.2.2 Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng sau chấn thương, sau phẫu thuật.


Với những chấn thương, phẫu thuật về xương khớp, việc phục hồi chức năng là một quá trình quan trọng và phức tạp.


Tại phòng khám Hoa Nam, chúng tôi đã phát triển những phương pháp đặc biệt giúp bệnh nhân đạt được sự phục hồi toàn diện về sức mạnh, sức bền cơ, tầm vận động khớp, quay trở lại với sinh hoạt bình thường cũng như thể thao.2.3 Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cột sống .


Cột sống là một trong những phần quan trọng nhất của hệ thống xương khớp. Khi cột sống gặp vấn đề, bệnh nhân sẽ gặp các tình trạng đau nhức, tê bì, rối loạn cảm giác, teo yếu cơ, khó khăn trong việc di chuyển, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.Chính vì vậy, vật lý trị liệu-phục hồi chức năng cột sống là hết sức quan trọng giúp điều trị đau, giải phóng chèn ép, cân bằng hệ cột sống cơ xương, kích hoạt chức năng cơ giúp phòng tránh tái phát.


2.4 Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng thoái hóa khớp


Thoái hóa khớp là một tổn thương có thể thứ phát hoặc nguyên phát và gây nhiều khó khăn trong các hoạt động hàng ngày. Thường thoái hóa khớp hay gặp ở cột sống, khớp gối, khớp vai.


Tại phòng khám Hoa Nam, chúng tôi sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện đại nhằm tăng cường khả năng vận động và điều trị đau nhức cho người bệnh.Với các phương pháp, phác đồ điều trị cho từng trường hợp, giúp mang lại kết quả điều trị đúng như cam kết.


 


HÃY TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI:


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.